TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN

10:48 ICT Thứ ba, 30/05/2023

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên môn THCS

TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD KHỐI THCS "TUỔI TRẺ VÀ NHIỆT HUYẾT"

Thứ hai - 07/01/2019 09:50

TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD KHỐI THCS

TUỔI TRẺ VÀ NHIỆT HUYẾT

     Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, trường THCS – THPT Tây Sơn đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Biết bao thế hệ thầy cô giáo, học sinh đã gắn bó để cùng xây dựng ngôi trường ngày càng phát triển. Tổ Sử - Địa – GDCD cấp THCS đã đóng góp một phần nho nhỏ trong công tác dạy và học, các phong trào của công đoàn,  đoàn trường, tham gia thi giáo viên dạy giỏi, đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã có nhiều thành tích. Tạo được niềm tin trong tập thể sư phạm, đó cũng là niềm vui, là động lực để các cô giáo trong tổ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần đẩy mạnh các phong trào chung của nhà trường

C:\Users\Admin\Downloads\20181203_120418.jpg

       Hiện nay tổ gồm 08 cô giáo, trong đó có 03 đảng viên. Đặc điểm của tổ chúng tôi từ khi mới thành lập cho đến nay luôn là một tổ ghép với nhiều bộ môn khác nhau Sử, Địa, GDCD. Các thành viên  trong tổ, mỗi người mỗi nhiệm vụ khác nhau nhưng ở họ luôn có những điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề, hết lòng vì học sinh, vững vàng về chuyên môn, có tinh thần học hỏi trau dồi để nâng cao chất lượng, luôn tích cực đổi mới trong phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Trong những năm qua các thành viên trong tổ luôn đạt danh hiệu LĐTT đặc biệt có 01 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

  Với đội ngũ trẻ như hiện nay tôi tin rằng tổ Sử - Địa – GDCD khối THCS ngày càng khẳng định được vai trò của mình, bằng tất cả lòng nhiệt tình, yêu nghề, những thành viên trong tổ chúng tôi sẽ góp thêm hương sắc cho trường THCS – THPT Tây Sơn trong cuộc hành trình tiếp nối hôm nay và mai sau.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông Báo

 

 

Tin Mới Nhất

Liên kết website

 

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1501

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88094

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3577591