12:20 ICT Chủ nhật, 25/08/2019

CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1993-1996 VỀ THĂM LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA

CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1993-1996

VỀ THĂM LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA

Sáng ngày 2.9.2018, hơn 50 cựu học sinh, đại diện cho khoảng 100 cựu học sinh niên khóa 1993-1996 tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 22 năm ngày ra trường.

Đến tham dự buổi gặp mặt về phía BGH nhà trường có thầy Nguyễn Văn Trai – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; về phía Công Đoàn có thầy Nguyễn Quang Tám – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường; về phía cựu cán bộ có cô Đỗ Thị Khuê – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; và các thầy cô giáo là giáo viên đã từng trực tiếp giảng dạy các bạn học sinh khóa 1993 – 1996. Trong đó có các thầy cô đã nghỉ hưu như: Cô Võ Thị Liên, cô Công Huyền Huyền Lương, thầy Nguyễn An Hiếu; các thầy cô vẫn đang thực hiện công tác giảng dạy ở các trường: Thầy Phan Hồng Nghi – Hiệu trưởng Trường Hermann Gmeiner; cô Trương Vành Khuyên – Tổ trưởng tổ Văn cấp THPT, cô Đinh Thị Hoàng Điểu – Giáo viên giảng dạy môn Sinh đang tiếp tục giảng dạy tại trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm tình thầy trò. Các thầy cô và cựu học sinh cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thiêng liêng một thời học tập gian khổ thiếu thốn mà đầy tình cảm yêu mến giữa bạn bè và thầy cô. Họ cùng hát cho nhau nghe, kể từng mẫu chuyện nhỏ để rồi kết thúc là những cái ôm tạm biệt mà chan chứa nước mắt yêu thương kỷ niệm tìm về.

Cũng trong buổi gặp mặt, các cựu học sinh niên khóa 1993-1996 trao tặng quà lưu niệm cho các thầy cô, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là các bạn trao tặng cho quỹ khuyến học của trường với số tiền trị giá 20 triệu đồng – Đây là tấm lòng yêu thương của các anh chị chấp cánh ước mơ cho thế hệ nối tiếp.

Trước khi chia tay, các cựu học sinh còn vấn vương mãi rồi thốt lên một câu nói chúc các thế hệ mai sau: “Các em bây giờ có điều kiện tốt hơn anh chị ngày xưa nhiều lắm, hãy cố học thật tốt và hãy tự hào mình là học sinh trưởng thành từ mái trường này các em nhé!”