TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN

14:17 ICT Thứ hai, 27/03/2023

Trang nhất » Tin Tức » Cựu Cán Bộ GV - CNV - Học Sinh

THƯ NGỎ VỀ VIỆC KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN- ĐÀ LẠT

Thứ tư - 29/08/2018 07:41
THƯ NGỎ VỀ VIỆC KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN- ĐÀ LẠT

THƯ NGỎ VỀ VIỆC KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN- ĐÀ LẠT

THƯ NGỎ

VỀ VIỆC CHUẨN BỊ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

 TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN- ĐÀ LẠT

Kính gửi:       

- Các Thầy giáo, Cô giáo, nhân viên;  Các thế hệ Học sinh đã từng công tác, học tập tại trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt;

- Các bậc Phụ huynh học sinh trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt qua các thời kỳ.

            Trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt được thành lập tháng 9 năm 1993.

Ngay từ khi thành lập, trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt  được xác định là nơi giáo dục HS trở thành người có ích cho xã hội. Trong số những học sinh đã ra  trường, hiện nay, nhiều em  đã thực sự thành đạt trên các lĩnh vực, họ đang cống hiến sức lực và trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước.Đội ngũ giáo viên luôn là niềm tự hào của nhà trường, ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng. Nhiều thầy cô giáo đã thực sự là tấm gương sáng về lòng tận tuỵ, tinh thần vượt khó say mê với công tác giảng dạy, mẫu mực trong cuộc sống để học sinh noi theo.

Trong suốt 25 năm, xây dựng và phát triển, nhà trường đã trải qua bao bước khó khăn, thử tháchđể đi lên, phát triển và tự khẳng định mình. Nhìn lại chặng đường đã qua chúng ta có quyền tự hào về những gì mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được.

Cho dù ở nơi đâu, cương vị nào trong xã hội, các thế hệ Thầy, Cô giáo, các khoá học sinh THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt  luôn luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, của quê hương và luôn hướng về trường, quan tâm đến trường. Chúng tôi trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành, quý mến mà các Thầy Cô giáo cũ và các cựu học sinh đã giành cho nhà trường trong thời gian qua.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường; ngày 19 tháng 11 năm 2018, trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 thành lập trường (1993-2018).

Tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường là nhằm ôn lại truyền thống đầy gian khó song rất đỗi tự hào của Trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt trong quá trình xây dựng và phát triển; nhằm biểu dương và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ Cán bộ quản lý, Nhà giáo, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường như ngày hôm nay. Đây cũng là dịp để nhà trường tỏ lòng biết ơn đến cấp ủy Đảng, Chính quyền, các cấp, các ngành, các địa phương và nhân dân đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong suốt 25 năm qua. Về dự lễ kỷ niệm cũng là dịp để các thế hệ Nhà giáo, học sinh về thăm trường, thăm Thầy Cô, bạn bè, quê hương sau thời gian xa cách. Đặc biêt tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập trường cũng là nhằm để tiếp tục giáo dục truyền thống nhà trường, truyền thống quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ hôm nay; qua đó nhà trường tiếp tục xác định rõ hơn nhiệm vụ trọng tâm cho những năm tới là phải tích cực thi đua Dạy tốt-Học tốt để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục.

Để chuẩn bị cho ngày hội đầy ý nghĩa này, nhà trường đang tích cực chuẩn bị về cơ sở vật chất, thu thập các thông tin, tư liệu cho truyền thống của trường... Do điều kiện hạn hẹp về thời gian thu thập thông tin và nguồn tài chính tổ chức lễ hội, BGH nhà trường thiết tha mong muốn các Thầy, Cô và cựu học sinh hãy cung cấp tư liệu, hiện vật, thông tin về Thầy, Cô và bạn bè của mình. Đồng thời kêu gọi sự ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất của các cá nhân, tổ chức để Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường được thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin, góp ý, ủng hộ ...  xin liên lạc qua các địa chỉ sau:

- Thầy Nguyễn Văn Trai - Hiệu trưởng - CQ: 063.3531261 - DĐ: 0919 066 110, Email: nguyenvantrai61@gmail.com

- Thầy Đặng Văn Đồng – Phó Hiệu trưởng - CQ: 063.3533336 - DĐ: 0908 620 251, Email: vandong.tayson@gmail.com

- Thầy Trần Văn Hải – Phó Hiệu trưởng - CQ: 063.3820841 - DĐ: 0918 439 012, Email: tranvanhaidalat123@gmail.com

- Cô Đào Thị Thu Nga- Phó Hiệu trưởng - CQ: 063.3831186 - DĐ: 01647 050 567, Email: dttnga.phongktkd.solamdong@moet.edu.vn

- Thầy Nguyễn Quang Tám - CTCĐ -  DĐ:  0918676004- Email: tdtt.tayson@gmail.com

- Thầy Dương Đăng Phương  - BT Đoàn trường - DĐ: 0918273836- Email: dangphuongts@gmail.com

- Email trường: c23tayson.lamdong@moet.edu.vn;- Website: http://taysondalat.edu.vn/

Xin kính chúc các Thầy, Cô giáo cũ, các Cựu học sinh, các bậc cha mẹ học sinh trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và xin hãy giành một góc của Trái tim mình cho trường THCS&THPT Tây Sơn- Đà lạt  thân yêu.

 

                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                            Nguyễn Văn Trai

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông Báo

 

 

Tin Mới Nhất

Liên kết website

 

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 2423

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82784

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3360282