TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN

14:48 ICT Thứ hai, 27/03/2023

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động giáo dục » Đảng bộ

Đại Hội Đảng Bộ Trường THCS & THPT Tây Sơn Lần II - Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 27/05/2020 15:10
Đại Hội Đảng Bộ Trường THCS & THPT Tây Sơn Lần II - Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Đại Hội Đảng Bộ Trường THCS & THPT Tây Sơn Lần II - Nhiệm Kỳ 2020 - 2025


Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các Chỉ thị, kế hoạch chỉ đạo của  Trung ương, Tỉnh và Thành phố về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến đến đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Thành uỷ, sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc, ngày 23/5/2020; trong không khí hân hoan, phấn khởi của Đảng bộ và CBGVNV toàn trường đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Lạt, Đảng bộ Trường THCS&THPT Tây Sơn long trọng khai mạc Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

-Đại hội chúng ta vui mừng và vinh dự được Đồng chí Đặng Quang Tú, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Đà Lạt về dự và trực tiếp chỉ đạo đại hội. 

Bên cạnh đó, Đại hội còn có:

 • Đồng chí Nguyễn Quang Hải , UVBTV, Trưởng ban Dân vận  Thành uỷ, Chủ tịch MTTQVN Thành phố Đà Lạt;

 • Đồng chí Trần Đức Nam, Thành uỷ viên- Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ; 

 • Các Đồng chí trong Ban xây dựng Đảng, Tổ công tác số 3 của Thành uỷ; 

 • Đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND Phường 3, 

 • Đại diện các Đảng uỷ khối trường học trong Thành phố ( Trường Bùi Thị Xuân, Trường THPT Trần Phú, Trường THCS&THPT Chi Lăng), 

 • Đại diện các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường (CĐ, Đoàn TNCSHCM,Hội LHTN,Đội TNTPHCM, Hội CMHS nhà trường, 

 • Đại diện quí thầy cô TTCM

 • Các Đồng chí Cảm tình Đảng

 • Sự có mặt của 51 Đại biểu là các đảng viên của 4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THCS&THPT Tây Sơn, là những đồng chí sẽ góp phần quyết định, trực tiếp vào sự thành công của Đại hội.


Trong những tháng qua, nhất là sau khi có Chỉ thị 35 của Trung ương, dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường vụ, các Ban xây dựng Đảng Thành ủy Đà Lạt, sự giúp đỡ tận tình, trách nhiệm của tổ công tác Thành ủy, Đảng bộ trường THCS&THPT Tây Sơn đã tiến hành nhiều công việc với tinh thần: Đại hội Đảng không chỉ là công việc riêng của tổ chức Đảng và đảng viên mà là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn trường.

Các đoàn thể trong trường đã phát động, tổ chức phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường THCS&THPT Tây Sơn lần thứ II. Đã có 12 công trình được đăng ký và tổ chức thực hiện, nhiều công trình thể hiện cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của CBGVNV và HS toàn trường vì sự kiện chính trị đặc biệt của trường. Đó là những món quà ý nghĩa của CBGVNV và HS toàn trường dâng lên đại hội Đảng các cấp, bày tỏ tình cảm và sự tin tưởng đối với  Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung, Đảng bộ thành phố và Đảng bộ trường THCS&THPT Tây Sơn nói riêng.

Đảng ủy, các chi ủy các chi bộ đẩy mạnh công tác tuyên truyền về vai trò vị trí của tổ chức Đảng, về tình hình và nhiệm vụ của nhà trường, về những thành quả đạt được cũng như những mặt yếu kém cần ra sức khắc phục để CBGVNV HS hiểu, đồng tình hơn với nhiệm vụ mà Đảng bộ đề ra.

Trong nội bộ Đảng: Chúng ta đã tổ chức thành công đại hội của 4 Chi bộ trực thuộc. Trong Đại hội ở các chi bộ và trong các buổi sinh hoạt, thảo luận các văn kiện của Trung ương, Thành phố và Đảng bộ Trường đã có nhiều ý kiến rất trí tuệ, trách nhiệm, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng, phát triển của nhà trường và của Thành phố. Đối với các ý kiến góp ý cho văn kiện của Đảng bộ Trường, Đảng ủy đã tiếp thu, bổ sung, sửa đổi, hoàn chỉnh  báo cáo trình ra đại hội, nhiều nội dung sâu sắc chưa thể đưa hết vào báo cáo đều được Đảng ủy ghi nhận để làm cơ sở cho Đảng ủy khóa II nghiên cứu vận dụng trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo của nhà trường. 

Đối với các ý kiến góp ý cho văn kiện của Trung ương, Thành ủy, Đảng ủy đã tiến hành tổng hợp  trình đại hội và báo cáo về Thành ủy. Chúng ta cũng đã chuẩn bị công tác nhân sự cho cấp ủy Trường THCS&THPT Tây Sơn nhiệm kỳ mới theo đúng quy trình, quy định của Trung ương, Tỉnh và Thành phố, là cơ sở để Đại hội lần này xem xét, bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 có đủ năng lực, trí tuệ, đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội giao phó.

Đại hội Đảng bộ chúng ta lần này sẽ tiến hành với 04 nội dung công việc chính sau đây:

Một là: Xem xét các báo cáo do Đoàn chủ tịch trình trước Đại hội. Đại hội sẽ đánh giá đúng mức những kết quả và tồn tại, trên cơ sở đó đề ra chủ trương, nhiệm vụ nhằm xây dựng nhà trường vươn lên giành nhiều thành tích toàn diện hơn nữa trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Trường THCS&THPT Tây Sơn ngày càng trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo hệ thống chính trị và CBGVNV HS trong nhà trường.

Hai là: Thông qua bản tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện của Đại hội XIII của Đảng và của Thành ủy Đà Lạt, thể hiện ý chí, nguyện vọng và trách nhiệm của Đảng bộ trong việc góp phần xây dựng thành phố, xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ba là: Đại hội sẽ bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới, bao gồm những đảng viên đảm bảo tiêu chuẩn theo qui định và có cơ cấu hợp lý để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Bốn là: Đại hội sẽ lựa chọn, bầu cử đoàn đại biểu thay mặt Đảng bộ Trường THCS&THPT Tây Sơn tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XII, thể hiện được ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của Đảng bộ và CBGVNV và HS toàn trường, góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ Thành phố sắp tới.

Những công việc chính ấy các Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ trước cũng đã tiến hành. Nhưng mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn cách mạng lại có yêu cầu và nội dung mới phù hợp với thực tiễn của đất nước và của địa phương. Do đó, trong Đại hội này chúng ta cần quán triệt đầy đủ tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh và sự chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy Đà Lạt trong thời gian qua, cũng như tại Đại hội này.

Trong những ngày diễn ra Đại hội, CBGVNV và HS trong toàn trường đều hướng về Đại hội, đặt niềm tin vào các đồng chí đại biểu dự đại hội và chờ đón những tín hiệu, những công việc mới thiết thực, hiệu quả hơn trong triển khai nhiệm vụ chính trị. Nhận thức rõ trách nhiệm lớn lao đó, tôi tin tưởng rằng mỗi đồng chí đại biểu dự đại hội với phương châm “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, phát triển” cùng nhau thực hiện thắng lợi các nội dung đã được đề ra trong chương trình đại hội, xứng đáng với sự quan tâm lãnh đạo của Thành ủy Đà Lạt, đáp ứng lòng mong đợi của CBGVNV và HS toàn trường, tạo bầu không khí chính trị thuận lợi trong công cuộc xây dựng trường THCS&THPT Tây Sơn phát triển toàn diện, bền vững, văn minh.

   Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký

Thầy Nguyễn Văn Trai – Bí thư Đảng ủy đọc diễn văn Khai mạc Đại hội, Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, 

  

 

Các đoàn thể tặng hoa chúc mừng đại hội 

Đồng Chí  Đặng Văn Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy  Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu 


Đồng Chí  Dương Thị Ngọc Vũ, TM Đoàn chủ tịch lên trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng Chí  Trần Văn Hậu, TM Đoàn chủ tịch lên trình bày tóm tắt dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 -2025

Đồng chí Phan Văn Thư – Đảng ủy viên khóa I trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ trường THCS&THPT Tây Sơn khóa I.


Thảo luận báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ trường THCS&THPT Tây Sơn. Đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đóng góp ý kiến dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Lạt lần thứ XII 

Đồng chí Đặng Quang Tú, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Đà Lạt tặng hoa chúc mừngĐồng chí Đặng Quang Tú, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Đà Lạt phát biểu chỉ đạo.


Bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ khoá II, nhiệm kỳ 2020-2025

Ban Kiểm phiếu của Đại hội:

1/ Đ/c Đào Thị Thu Nga - ĐUV - Trưởng ban

2/ Đ/c Lê Thị Hạnh - ĐV CB2 - Uỷ viên

3/ Đ/c Thái Ngọc Quý - ĐV CB3 - Uỷ viên

4/ Đ/c Uông Thị Mùi - ĐV CB4 -  Uỷ viên

5/ Đ/c Lê Thị Quế - ĐV CB1- Uỷ viên

Công bố kết quả bầu Ban Chấp Hành, Bí thư, Phó Bí thư, UBKT, CNUBKT gồm các đồng chí:

 1. Đồng chí: Nguyễn Văn Trai – Bí thư Đảng ủy.

 2. Đồng chí: Trần Văn Hậu – Phó bí thư Đảng ủy.

 3. Đồng chí: Nguyễn Quang Tám – Đảng ủy viên.

 4. Đồng chí: Võ Thế Nguyên – Đảng ủy viên.

 5. Đồng chí: Nguyễn Văn Minh – Đảng ủy viên.

 6. Đồng chí: Phan Văn Thư – Đảng ủy viên.

 7. Đồng chí: Nguyễn Ngọc Mạnh Tuấn – Đảng ủy viên.

 8. Đồng chí: Dương Thị Ngọc Vũ – Đảng ủy viên.

 9. Đồng chí: Dương Đăng Phương – Đảng ủy viên.


Bầu Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Thành phố Đà Lạt khoá XII.

 1. Đồng chí: Nguyễn Văn Trai – Bí thư Đảng ủy.

 2. Đồng chí: Trần Văn Hậu – Phó bí thư Đảng ủy.

 3. Đồng chí: Võ Thế Nguyên – Đảng ủy viên.

Ban chấp hành Đảng bộ, đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ Thành phố ra mắt, nhận nhiệm vụ


Tặng quà những đồng chí cấp ủy viên khóa trước nay không tiếp tục tham gia khóa mới


Thông qua Nghị quyết Đảng bộ khoá II, nhiệm kỳ 2020-2025Một số hình ảnh tại Đại hội.

Tiếp đón các đại biểu tham dự đại hội, đo thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào đại hội


C:\Users\Hello\Desktop\New folder\resized_NXT06729.JPG


Các Đảng viên tham dự đại hội.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông Báo

 

 

Tin Mới Nhất

Liên kết website

 

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 28

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83016

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3360514