15:21 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường THCS & THPT Tây Sơn - Nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ năm - 29/09/2016 13:35
Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường THCS & THPT Tây Sơn - Nhiệm kỳ 2016-2017

Căn cứ quy định của điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch của Thành đoàn Đà Lạt V/v tổ chức ĐH Đoàn trường năm học 2016-2017. Được sự thống nhất của thường trực Thành Đoàn ĐàLạt, Đảng Bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay, ngày 25/9 năm 2016, trong không khí vui tươi đầu năm học mới 2016, nhằm đánh giá rút kinh nghiệm cho các hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016 đồng thời đề ra chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2016-2017, Đoàn trường THCS&THPT TÂY SƠN tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2017.

Tham dự phát biểu chỉ đạo đại hội có:

Thầy Đặng Văn Đồng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đồng Chí Bùi Duy Đức – UV BTV thành đoàn Đà Lạt – Phó chủ tịch Hội LHTNVN TP Đà Lạt.

Bà Nguyễn Thị Diệu Hương trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Cô Dương Thị Ngọc Vũ – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ

Đặc biệt là hơn 100 đồng chí đoàn viên được chọn từ các Chi đoàn thuộc Đoàn trường THCS&THPT TÂY SƠN.

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Võ Thế Nguyên – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc đại hội, thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2015 - 2016 và trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Thái Ngọc Quý trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo kết quả thẩm tra

Đồng chí Dương Đăng Phương - Phó bí thư đòan trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017

Tham luận về học tập của học sinh

Thầy Đặng Văn Đồng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng Chí Bùi Duy Đức – UV BTV thành đoàn Đà Lạt – Phó chủ tịch Hội LHTNVN TP Đà Lạt phát biểu chỉ đạo đại hội​

Đại hội tiến hành bầu cử ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017.

Đồng chí Trần Thị Mai Phương trưởng ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt trước đại hội

Tặng quà chia tay Đồng chí Võ Thế Nguyên nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Lý Thị Thủy thư ký thông qua biên bản đại hội.