05:22 ICT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt Động Ngoài Giời Lên Lớp

Chủ Đề Tháng

Hội đồng sư phạm năm học 2016 - 2017

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ hai - 22/03/2021 10:46
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Kính thưa Ban giám hiệu, Quý Thầy cô cùng các em học sinh !


   

Căn cứ  công văn số 3414/ BGDĐT- GDTrH  ngày 04/9/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Căn cứ Chỉ thị số 666CT-BGDĐT ngày 24/8/2020của Bộ Giáo dục về nhiệm vụ  và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục; 

Thư viện trường THCS & THPT Tây Sơn xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô và các  em học sinh bộ sách: Ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021

(gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử. Địa lí, Giáo dục công dân) của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.


Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín , giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT - những người có nhiều kinh nghiệm trong đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá, tuyển sinh và tham gia biên soạn chương trình, sách giáo khoa mới, đã đồng hành với giáo viên và học sinh trong công tác thi THPT quốc gia nhiều năm qua.

Nội dung bộ sách theo chủ trương tổ chức Kì thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cấu trúc mỗi cuốn sách gồm hai phần chính: 

Phần 1: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề môn học ( với các môn thi trắc nghiệm)

Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm trong chương trình GDPT theo qui định, được biên soạn ở các cấp độ cơ bản và các câu hỏi phân hóa phát triển năng lực học sinh.

Nội dung môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận (gồm Đọc hiểu và Làm văn).

Phần 2: Một số đề tham khảo 

Các đề tham khảo được biên soạn  theo cấu trúc bài thi tốt nghiệp THPT nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn đề thi trong thời gian quy định.

 

Bộ sách hiện đang có tại Thư viện nhà trường, hy vọng Quý Thầy cô cùng các em học sinh sẽ tìm đọc những cuốn sách này vì đây là tài liệu tham khảo hữu ích, đáp ứng nhu cầu về giảng dạy và học tập nghiên cứu đối với Quý thầy cô giáo và các em học sinh lớp 12 trong ki thi THPT năm 2021. Chúc các em học đạt kết quả cao trong kì thi sắp đến. 

 

Xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy cô và các em học sinh.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông Báo

 

 

Tin Mới Nhất

Liên kết website

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 286

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2787330