16:02 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Phát Quà Tết Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ ba - 24/01/2017 09:09
Phát Quà Tết Xuân Đinh Dậu 2017

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá ráchchia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên, trường THCS & THPT Tây Sơn phối hợp cùng hội Phụ huynh học sinh, Công Đoàn, Hội chữ thập đỏ có những phần quà trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp tết Nguyên Đán.

Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.

Tham dự lễ trao tặng quà tết có:

- Thầy Nguyễn Văn Trai – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng.
- Thầy Đặng Văn Đồng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng.
- Cô Đào Thị Thu Nga - Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng.
 Bà Nguyễn Thị Diệu Hương - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với ban đại diện hội PHHS.
- Cô Nguyễn Thị Thu Sương - Chủ tịch hội chữ thập đỏ nhà trường.