GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

 

          Căn cứ Công văn số 4462/BGDĐT-QLCL ngày 25/9/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh đạihọc, cao đẳnghệ chính quytừ năm 2018;     

          Căn cứ Chỉ thị số 2699/CT-BGDĐT ngày 08/8/2017của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạovề nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017 – 2018 của ngành Giáo dục; và nhằm chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho học sinh trong Kì thi THPT quốc gia năm 2018.

          Thư viện trường THCS & THPT Tây Sơn xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô và các  em học sinh bộ sách: ÔN LUYỆN TRẮC NGHIỆM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018 (môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội) và ÔN LUYỆN THI THPT QUỐCGIA 2018 môn Ngữ văn  của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

 

  Tác giả của bộ sáchlà các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trườngTHPT – những người đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trực tiếp tham gia vào việc tổ chức tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, thi THPT quốc gia các năm gần đây.

  Nội dung bộ sáchđược xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cấu trúc mỗi cuốn sáchgồm hai phần chính:

  Phần 1: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề môn học

Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 11, lớp 12 THPT ở các cấp độcơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018.

Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểuvà phần Làm văn.

Phần 2: Một số đề tham khảo

Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian qui định.

Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.

Bộ sách hiện đang có tại Thư viện nhà trường, hy vọng Quý Thầy cô cùng các em học sinh sẽ tìm đọc những cuốn sách này vì đây là tài liệu tham khảo hữu ích, đáp ứng nhu cầu về giảng dạy và học tập nghiên cứu đối với Quý thầy cô giáo và các em học sinh lớp 12 trong ki thi THPT Quốc gia năm 2018. Chúc các em học đạt kết quả cao trong kì thi sắp đến.

Xin trân trọng giới thiệu đến quý Thầy cô và các em học sinh.​