THƯ CẢM ƠN "Nhân dịp Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 25 năm ngày thành lập trường (1993-2018)"

THƯ CẢM ƠN  "Nhân dịp Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  và 25 năm ngày thành lập trường (1993-2018)"

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

và 25 năm ngày thành lập trường (1993-2018)

Vào buổi sáng  ngày 19 tháng 11 năm 2018 vừa qua, Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11(20/11/1982-220/11/2018) và 25 năm thành lập trường của trường THCS&THPT Tây Sơn (1993-2018) đã thành công tốt đẹp.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Tiến  sỹ Phạm Thị Hồng Hải  – Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng; nhà giáo ưu tú Nguyễn Xuân Ngọc – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng; Đồng chí Ôn Hải Điệp– UV BTV  Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ Đà Lạt ; Đoàn đại biểu UBND Thành phố Đà Lạt do đồng chí  Võ Ngọc Trình- Phó chủ tịch UBND Thành phố Đà Lạt, trưởng đoàn; đại diện Đảng ủy, UBND phường 3; Hiệu trưởng các trường THPT, THCS&THPT  trong thành phố Đà Lạt; Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp Agribank Lâm Đồng; Các công ty, các doanh nghiệp trong thành phố, Ban đại diện CMHS trường; Cựu cán bộ, giáo viên, CNV, cựu học sinh nhà trường; …về dự Lễ. Sự có mặt của quí vị đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Lễ Hội.

Những tình cảm sâu sắc, những quà tặng (hiện vật và hiện kim), những lẵng hoa và những lời chúc tốt đẹp của quý cơ quan, của quí vị đại biểu là nguồn động viên cổ vũ to lớn để tập thể cán bộ, giáo viên, CNV và học sinh nhà trường từng bước tiến lên trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Đảng ủy – Lãnh đạo nhà trường xin tri ân và gửi đến quý cơ quan, quý vị đại biểu lời cảm ơn chân thành nhất.

Trong quá trình tổ chức và đón tiếp đại biểu khách mời, chúng tôi không tránh khỏi thiếu sót và sơ suất, mong được sự cảm thông, chia sẻ của quý vị.

Kính chúc quí vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

T/M. BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Văn Trai