Trường THCS & THPT Tây Sơn

TRƯỜNG THCS&THPT TÂY SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2024-2025

Ngày 07/9/2024, trường THCS&THPT Tây Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2024-2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Thị Quỳnh Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí  Nguyễn Quang Tám - Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường THCS&THPT Tây Sơn.

Hội nghị đã đánh giá, kiểm điểm những hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2023-2024, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2024-2025. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp cho các phong trào thi đua của nhà trường… nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh, công bằng và ngày càng phát triển. Ý thức được tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự tập trung cao.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023-2024; Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025 và Báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong nhà trường, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu.

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tám - Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn cũng thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; nội dung xét khen thưởng năm học 2023-2024 và phương hướng thực hiện phong trào thi đua năm học 2024-2025. Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận và các góp ý thảo luận tích cực từ các tổ chuyên môn và từ các thành viên hội đồng giáo dục của nhà trường trong việc xây dựng, chỉnh sửa dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Thầy Lê Quang Vũ - Tổ trưởng tổ KHTN trình bày tham luận

“Giải pháp nâng cao chất lượng phong trào nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong nhà trường”

Phần cuối của Hội nghị, cô Nguyễn Thị Thu Sương, đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023-2024 và đề ra chương trình công tác năm 2024-2025.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có những thành tích nổi bật trong năm học 2023-2024 và 66 cán bộ, giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi TN THPT, đạt giáo viên dạy giỏi các cấp và bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và các hoạt động phong trào. Đồng thời, Hội nghị cũng tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học 2024-2025 giữa nhà trường và Công đoàn.

Sau thời gian làm việc trong không khí trang trọng, khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, với tinh thần dân chủ, đoàn kết nhất trí, phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của năm học 2024-2025, tiếp tục giữ thế ổn định đi lên, tạo cơ sở phát triển vững chắc cho những năm tiếp theo, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường dần trở thành những trường thuộc tốp đầu trong thành phố.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2024-2025 của THCS&THPT Tây Sơn khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón một năm học mới với hi vọng nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của thầy, cô giáo và các em học sinh

Đoàn - Đội tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Ban Giám Hiệu đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2023-2024