MỘT SỐ QUI ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC – TÁC PHONG HỌC SINH Năm học 2024 – 2025

MỘT SỐ QUI ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC – TÁC PHONG HỌC SINH  Năm học 2024 – 2025
MỘT SỐ QUI ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC – TÁC PHONG HỌC SINH
Năm học 2024 – 2025

Căn cứ vào nội qui, qui định của nhà trường và để ổn định nề nếp, tác phong học sinh ngay từ đầu năm học 2023– 2024; nhà trường đề nghị học sinh thực hiện một số qui định cụ thể như sau:
  1. VỀ ĐẦU TÓC:
  • Đối với Nam: Cắt tóc ngắn gọn gàng, lịch sự (Không cắt đầu đinh, không cạo trọc, không tỉa kiểu; không uốn, nhuộm tóc, …)
  • Đối với Nữ: Yêu cầu tóc gọn gàng, lịch sự (Không uốn, không nhuộm, làm tóc kiểu, không búi tóc, …)
  1. ĐỒNG PHỤC: (Thỏa thuận với Hội Cha mẹ học sinh tự trang bị cho học sinh)
+ Áo khoác đồng phục theo qui định, khâu bảng tên phía dưới logo trường.
+ Áo len màu xanh đen, khâu bảng tên phía dưới logo trường theo đúng qui định:
*Về áo len đồng phục:Đối với Học sinh lớp 6 và lớp 10 mới, học sinh đăng ký mua áo len theo mẫu đồng phục mới của nhà trường (khi tập trung đầu năm);đối với Học sinh các lớp còn lại K7,8,9,11,12 vẫn sử dụng áo len đồng phục đã mua, nếu có nhu cầu mua thêm áo len đồng phục thì đăng ký mua hoặc phụ huynh tự mua. Học sinh lớp 6, lớp 10 đăng ký theo lớp mua áo len đồng phục tại Thư viện- Cô Huyền (SĐT 0919287080).
*Về bảng tên: sử dụng bảng tên có in tên học sinh, lớp; bảng tên nên trắng, chữ màu đen.
+ Đối với học sinh nữ THPT: Mặc áo dài màu trắng có bảng tên khâu bên ngực trái (không cách điệu); Quần trắng không bó sát người.
+ Đối với học sinh nam THPT, THCS và học sinh nữ THCS :
   Mặc quần tây mầu xanh đen, ống suôn, không bó sát; mặc áo sơ mi màu trắng có bảng tên khâu bên ngực trái, bỏ áo sơ mi vào quần tây và đeo thắt lưng.
+ Giờ học môn Thể dục, Quốc phòng: mặc đồng phục áo quần theo qui định của bộ môn Thể dục có logo trường; áo khoác đồng phục Thể dục: có bảng tên khâu bên ngực trái dưới logo trường ( Học sinh đăng ký và mua tại Thư viện theo lớp hoặc Học sinh có nguyện vọng mua thêm thì liên hệ Cô Huyền (SĐT 0919287080).
III. GIÀY, DÉP:
  • Đi giày ba ta hoặc các loại giày cổ thấp.      - Đi dép có quai sau.
IV.MŨ, CẶP:
  • Đội mũ màu trắng có logo trường (không pha màu khác)- Mang các loại cặp xách tay.
    • Lưu ý: Ngoài các qui định trên, học sinh thực hiện các qui định sau:
  • Không được mặc áo cổ rộng, không được đính cúc kiểu lên cầu vai và tay áo, không được pha khác màu; Không đeo thắt lưng quá thấp.
  • Không mang các loại giày cao gót, dép không quá 5 phân, không được đi giày Boss, dép Doctor,…
  • Không được sơn móng tay, móng chân và không được để dài.
  • Không được trang điểm, tô son môi, không nối lông mi (đối với nữ)
  • Không được đeo nữ trang (bấm lỗ tai đối với nam)
Thực hiện nghiêm túc các qui định của Ban Thi đua.
TẢI MỘT SỐ QUI ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC – TÁC PHONG HỌC SINH
Năm học 2024 – 2025