TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN - ĐÀ LẠT  TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ bảy - 25/05/2024 12:53
TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN - ĐÀ LẠT   TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN - ĐÀ LẠT 

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

 

“Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,

Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi”

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè về cũng là thời điểm kết thúc năm học. Trong năm học 2023 - 2024 vừa qua, với sự nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần dìu dắt của quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm trường THCS & THPT Tây Sơn đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường THCS & THPT Tây Sơn long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024"

Sáng ngày 24/5/2024, Trường THCS & THPT Tây Sơn đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023-2024. Buổi Lễ Tổng kết diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Đón chào buổi lễ, đội văn nghệ của nhà trường đã biểu diễn những tiết mục sôi động và ấn tượng. 

Về dự Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 có bà Lê Thị Hồng Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt; bà Nguyễn Thị Như Linh  - Phó Chủ tịch Phường 3, thành phố Đà Lạt; ông Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía ban lãnh đạo nhà trường có thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, thầy Trần Văn Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng, cô Phạm Thị Quỳnh Hoa - Phó hiệu trưởng cùng với gần 120 giáo viên, nhân viên và hơn 2400 học sinh toàn trường đều có mặt động đủ.

 

Toàn trường tiến hành nghi thức chào cờ 

 

Để ghi nhận sự nỗ lực của cả thầy và trò đồng thời biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết quá trình hoạt động của nhà trường đồng thời tôn vinh những thành tích mà thầy và trò trường Tây Sơn đã không ngừng nỗ lực để đạt được từ các giải thưởng cao về các môn văn hóa cũng như các giải thưởng cao về lĩnh vực thể dục thể thao. 

 

 

Thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng 

báo cáo tổng kết năm học 2023-2024

 

Đặc biệt trong năm học này, dưới sự lãnh đạo sâu sát và sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, các tổ chuyên môn đã gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

Đối với học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn văn hóa, khối THPTcó 08 giải HSG tỉnh; cấp THCS có 13 giải HSG cấp tỉnh, 25 giải HSG cấp thành phố. Đặc biệt, năm học 2023-2024 cũng là năm đầu tiên kể từ ngày thành lập trường có một học sinh đạt giải Ba cuộc thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn là em Đạo Vũ Phương Khánh, học sinh lớp 12A1 (Trước đó, năm 1997 trường cũng đã vinh dự nhận một giải Khuyến khích Quốc gia môn Lịch sử). Có thể nói đây là niềm vinh dự rất lớn đối với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. 

 

Đối với các giải thưởng về TDTT: Hội khỏe Phù Đổng cấp Quốc gia: 2 HCĐ môn bóng bàn; giải bơi lội do tỉnh Lâm Đồng tổ chức: 03 huy chương (02 HCV, 01 HCB); giải bơi do thành phố tổ chức: 06 huy chương (02 HCV, 02 HCB, 02 HCĐ)

 

 

Thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao thưởng 

cho 2 học sinh đạt HCĐ Quốc gia môn bóng bàn

 

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa - Phó Hiệu trưởng trao huy chương và phần thưởng 

cho các học sinh đạt giải Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh

 

Cùng với những thành tích đạt được từ các hội thi, thầy và trò trường Tây Sơn cũng rất nỗ lực trong công tác dạy và học thường niên, kết quả học tập của học sinh được ghi nhận sau một năm phấn đấu: học sinh được học tập và rèn luyện theo chương trình GD2018: 117 đạt danh hiệu học sinh xuất sắc (Cấp THCS: 110 HS, Cấp THPT: 07); 333 đạt danh hiệu học sinh giỏi (Cấp THCS: 270 HS, Cấp THPT: 63); học sinh được học tập và rèn luyện theo chương trình GD2006 (khối 9, khối 12): 201 đạt danh hiệu học sinh giỏi (K9: 147 HS, K12: 54); 296 đạt danh hiệu học sinh tiên tiến (K9: 134HS, K12: 162HS). 

Ngoài những khen thưởng theo danh hiệu học tập được quy định tại điều lệ trường THPT, nhà trường còn có quyết định khen thưởng đối với những học sinh xuất sắc nhất cấp học hoặc nhất khối. 

 

 

Thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Quỳnh Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh giỏi xuất sắc

 

Trước những thành tích đạt được của nhà trường, Ông Nguyễn Hùng Vỹ, đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu, gởi lời tri ân sâu sắc đến tất cả quý thầy cô trong hội đồng nhà trường.

 

 

Ông Nguyễn Hùng Vỹ  - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh 

phát biểu tri ân thầy cô

Kết thúc buổi lễ tổng kết năm học 2023-2024, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh ra về trong không khí phấn khởi vui tươi và tự hào về những thành tích đã đạt được. Hi vọng sau kỳ nghỉ hè, tất cả thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường đón chào năm học mới bằng một khí thế phấn đấu mạnh mẽ để đạt được những thành tích cao hơn nữa so với những năm học trước. 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

 

 

 


 


HÌNH ẢNH EM ĐẠO VŨ PHƯƠNG KHÁNH - HỌC SINH LỚP 12A1 

(THỨ 2 TỪ TRÁI QUA) VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA 

BỘ GD&ĐT TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG 

HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023-2024 DO ỦY BAN NHÂN DÂN

TỈNH LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY 24/5/2024

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây