CHI BỘ 1 TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN  TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH ƯU TÚ

Thứ tư - 17/07/2024 11:45
CHI BỘ 1 TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN   TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH ƯU TÚ

CHI BỘ 1 TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THCS & THPT TÂY SƠN

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH ƯU TÚ

Sáng này 15/7/2024, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ trường THCS & THPT Tây Sơn đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho em Lại Nga Hoàng Hưng Việt- học sinh ưu tú và cũng là học sinh đầu tiên của trường THCS&THPT Tây Sơn được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam khi mới hoàn thành chương trình THPT.

Đến tham dự buổi lễ, rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Văn Diễn- Chuyên viên Thành ủy Đà Lạt; đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương- Phó ban tổ chức Thành Ủy Đà Lạt; đồng chí Trần Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy Phường 3, đồng chí Trần Anh Tú – Bí thư Thành Đoàn Đà Lạt; Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể các Đảng viên Chi bộ 1 và phụ huynh em Lại Nga Hoàng Hưng Việt.

Buổi lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư chi bộ 1 đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho em học sinh Lại Nga Hoàng Hưng Việt sau thời gian phấn đấu, rèn luyện em đã được vinh dự vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Trước cờ tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lại Nga Hoàng Hưng Việt đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo đã luôn quan tâm, yêu thương, dìu dắt và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của một người học sinh, sinh viên, người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Xuân Hùng đã chức mừng động viên và ghi nhận những cố gắng trong học tập của đồng chí Lại Nga Hoàng Hưng Việt, đồng thời cũng mong muốn đồng chí Hưng Việt cần cố gắng  học tập, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trong suốt 3 năm học tập và rèn luyện tại trường THCS & THPT Tây Sơn, học sinh Hưng Việt đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, là học sinh khá giỏi nhiều năm liền, đặc biệt đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh.  Đồng thời em còn là ban cán sự lớp năng nổ, nhiệt tình đưa tập thể lớp đạt nhiều danh hiệu thi đua. Có được niềm tự hào trên, ngoài sự nỗ lực của bản thân em Hưng Việt, còn có sự quan tâm, dìu dắt của các thầy cô giáo và các tổ chức đoàn thể để giúp em Hưng Việt ngày càng trưởng thành và đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Việc kết nạp Đảng viên mới trong nhà trường sẽ là động lực lớn lao cho các em học sinh khi bước vào cánh cổng trường đại học, tạo cho các em hành trang để trở thành những công dân tốt cho xã hội. Đồng thời việc kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là học sinh còn là nguồn động lực cho các học sinh khác tiếp tục phấn đấu, rèn luyện noi theo. Đó cũng là nhiệm vụ mà Đảng bộ trường THCS & THPT Tây Sơn đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú là học sinh được đứng  hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

D:\Desktop\z5635445838529_01c80752fc538d03d9285a143004cc19.jpg

Đồng chí Bí thư chi bộ 1 Nguyễn Văn Minh lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên

cho đồng chí Lại Nga Trần Hưng Việt

D:\Desktop\z5635421894009_aa97b0803c347f05744751bb773aca2c.jpg