THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS&THPT TÂY SƠN  RA QUÂN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS&THPT TÂY SƠN   RA QUÂN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS&THPT TÂY SƠN

RA QUÂN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày 14/4/2024 thầy và trò trường THCS&THPT Tây Sơn tham gia lễ phát động bảo vệ môi trường và ra quân thu gom rác thải sinh hoạt tại thành phố Đà Lạt với chủ đề “ Hành động nhỏ, văn minh lớn” do Ủy ban thành phố và phòng giáo dục thành phố Đà Lạt tổ chức.

Các em học sinh tham gia biểu diễn thời trang từ các vật liệu tái chế

tại buổi lễ phát động.

Với chủ đề “Hành động nhỏ, văn minh lớn”, thầy và trò trường THCS&THPT Tây Sơn tham gia ra quân trong dịp này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc cùng thúc đẩy giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hành tốt vệ sinh cá nhân để hướng tới bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Thầy và trò trường THCS&THPT Tây sơn tham gia nhiều hoạt động như diễu hành xe đạp hoa, biểu diễn thời trang từ các vật liệu tái chế, trưng bày các sản phẩm chế biến từ rác thải, đổi rác thải lấy quà, nhặt rác xung quanh bờ hồ Xuân Hương… Qua đợt ra quân này, nhà trường tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục để các em học sinh luôn nhận thức và hành động đúng đắn để ứng xử có trách nhiệm với môi trường, coi đây là tiêu chuẩn về đạo đức, văn hóa của mỗi tập thể lớp, cá nhân học sinh trong nhà trường nhằm tạo cho ngôi trường Tây Sơn và thành phố Đà Lạt sạch đẹp hơn.

Đoàn – Hội – Đội tổ chức thực hiện thường xuyên chương trình “Đổi rác thải lấy quà tặng” làm và trưng bày các sản phẩm tái chế từ rác hay từ các vật dụng hàng ngày; Duy trì phong trào nhặt rác xung quanh khuôn viên nhà trường để bảo vệ ngôi trường sạch, đẹp, không khí trong lành.

Một số hình ảnh của thầy và trò trường THCS&THPT tây Sơn tham gia lễ phát động.

Nhiều hoạt động của thầy và trò trường Tây Sơn diễn ra trong dịp này nhằm tạo sự chung tay, đồng hành, đóng góp sức nhỏ của mình cùng với các trường bạn, cơ quan, ban ngành khác trên thành phố Đà Lạt để phát huy phong trào bảo vệ môi trường sạch, đẹp và không khí trong lành.

ĐOÀN – HỘI – ĐỘI TRƯỜNG THCS&THPT TÂY SƠN