LỄ TRI ÂN RA TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 15 CỦA HỌC SINH KHỐI 9

Thứ năm - 13/06/2024 17:06
LỄ TRI ÂN RA TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 15 CỦA HỌC SINH KHỐI 9

LỄ TRI ÂN RA TRƯỜNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 15 CỦA HỌC SINH KHỐI 9

Khi những cánh phượng nở đỏ rực nơi sân trường như thôi thúc, giục giã thì cũng là lúc lớp lớp học trò cuối cấp bước vào mùa thi, đánh dấu những bước ngoặt trong cuộc đời học sinh tươi đẹp. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cha mẹ, thầy cô, những người có vai trò quan trọng trong sự trưởng thành cả viề nhân cách lẫn tri thức của học sinh, tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc và ý nghĩa mỗi học sinh. Sáng ngày 24/5/2024, tại trường THCS&THPT Tây Sơn đã diễn ra Lễ Tri ân ra trường và Chương trình Khi tôi 15 của học sinh khối 9 niên khóa 2020 - 2024 trong không khí ấm áp, xúc động và đầy ý nghĩa. Về dự Lễ và tham gia Chương trình có bà Lê Thị Hồng Phúc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt; ông Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía ban lãnh đạo nhà trường có thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, thầy Trần Văn Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng, cô Phạm Thị Quỳnh Hoa - Phó hiệu trưởng cùng với toàn thể GVCN, GVBM và 353 em học sinh khối 9.

         Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sội động do chính các em học sinh khối 9 của biểu diễn.

Văn nghệ mở đầu chương trình

 

         Tiếp theo chương trình, thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận thành tích của thầy và trò trường THCS & THPT Tây Sơn trong năm học qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc PHHS đã luôn cùng đồng hành cùng nhà trường trên con đường giáo dục các em. Bốn năm dưới mái trường Tây Sơn với bao kỷ niệm, sự cố gắng phấn đấu không biết mệt mỏi trong rèn luyện, học tập để hôm nay các em đã thực sự trưởng thành, sâu sắc hơn trong nhận thức, chín chắn hơn trong suy nghĩ, chững chạc hơn trong tác phong, khéo léo hơn trong ứng xử và chắc chắn hơn trong hành động. Thầy cô luôn tin tưởng các em sẽ vững bước trong tương lai và thầy hy vọng rằng dù ở bất cư đâu, làm bất cứ việc gì thì các em cũng sẽ luôn biết chọn cho mình 1 lối sống tử tế, luôn biết yêu thương, đoàn kết, chia sẻ … .       

 

Thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

 phát biểu. 

         Và trong buổi lễ tri ân các em cũng đã được nghe những lời tâm sự của bố mẹ thông qua phát biểu của bác Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

        Bác Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu 

         

          Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương quan tâm của các thầy cô giáo, học sinh Hồ Hà Phương - lớp 9A3 thay mặt toàn thể học sinh khối 9 nói lên những tình cảm của mình sau 4 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS&THPT Tây Sơn. Đó là nỗi niềm xúc động, bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, đó còn là những lời tri ân, là tấm lòng biết ơn của các em đối với các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.          

                                                                                                                     

Học sinh Hồ Hà Phương phát biểu tri ân cha mẹ, thầy cô giáo

 

         Với mong muốn các em học sinh lớp 8 sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, các anh chị khối 9 trao gửi những lời nhắn nhủ và cờ luân lưu cho các em học sinh lớp 8 . Học sinh Hồ Hoàng Anh, đại diện cho các em học sinh Khối 8 có những lời phát biểu nêu cảm nghĩ và hứa sẽ phấn đấu noi gương các anh chị đi trước. 

 

 

Học sinh Hồ Hoàng Anh phát biểu cảm nghĩ chia tay anh chị khối 9

 

         Và một phần rất ấn tượng trong buổi lễ là các bạn lớp trưởng đại diện cho tất cả tuổi 15 của các lớp tiến lên sân khấu để cùng thắp lên “Ngọn nến tuổi 15”. 

        Tiếp theo chương trình là những lời dặn dò, động viên, khích lệ của cô Nguyễn Thị Phú, đại diện cho quý cô giáo chủ nhiệm Khối lớp 9. Đó là những lời tâm sự như người làm cha, làm mẹ với các em. Thầy cô luôn trân quý các em đã nỗ lực học tập rèn luyện, biết đổi thay, năng động , tự tin, cảm ơn các em đã đồng hành yêu thương và chia sẽ cùng quí thầy cô giáo viên của trường Tây Sơn. 

 

Cô Nguyễn Thị Phú đại diện cho GVCN khối 9 phát biểu

 

         Kết thúc chương trình là phần tặng quà lưu niệm của các thầy cô dành cho học sinh và món quà tri ân của học sinh gửi đến thầy cô giáo.

 

         Có lẽ chẳng lời nào diễn tả hết được những tình cảm trong trái tim mỗi người. Hôm nay sẽ trở thành kỉ niệm không quên đối với mỗi chúng ta. Lễ tri ân của học sinh khối 9 niên khóa 2020 - 2024 trường THCS&THPT Tây Sơn sẽ trở thành một dấu ấn trong chặng đường đời của chúng ta. Chúc các bạn ngày mai vững bước!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TRI ÂN RA TRƯỜNG VÀ 

CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 15 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Cựu Học Sinh Tây Sơn Khoá 2020 - 2024

    Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục tệ nhất mà tôi từng biết, đội ngũ giáo viên không minh bạch trong việc giảng dạy, thiếu quan tâm học sinh, còn áp lực việc thi đua phong trào, ảnh hưởng đến tâm lý học sinh và phụ huynh. Thậm chí còn xảy ra tình trạng nâng điểm, kéo điểm cho học sinh, gian lận trong việc khen thưởng cuối năm làm nhiều học sinh còn bức xúc, hiệu trưởng lại quản lý yếu kém, làm đổ vỡ hình ảnh trường được học sinh, giáo viên xây dựng qua hàng chục năm...

      Cựu Học Sinh Tây Sơn Khoá 2020 - 2024   09/07/2024 23:22
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây