TÂY SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG 3/2 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ hai - 26/02/2024 11:11
TÂY SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG 3/2 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
 

TÂY SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG 3/2 - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

                                                                                         

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và Xuân Giáp Thìn năm 2024. Trong tháng 02/2024, Trường THCS- THPT Tây Sơn đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực tạo không khí đoàn kết, đón xuân lành mạnh, an toàn trong tập thể giáo viên – nhân viên và học sinh toàn trường.

Về phía Công đoàn nhà trường, hưởng ứng chương trình “ Tết sum vầy” do Công đoàn Ngành phát động, công đoàn nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ và thăm hỏi, động viên các Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại cơ sở. Vào ngày 30/1, đại diện Công đoàn Ngành cũng về chúc Tết nhà trường đồng thời tặng quà động viên Các đoàn viên Công đoàn không về quê ăn Tết.

Về phía Đoàn – Đội. Hưởng ứng Hội thi “Trang trí Không gian Tết- Làm bánh chưng- Viết chữ thư pháp”  của Thành đoàn phối hợp với Trung Tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng. Trường Tây Sơn đã tham gia tích cực và kết quả đạt giải Khuyến Khích toàn bộ các nội dung. 


 

Vào ngày 05/02/2024, Nhà trường cũng đã tổ chức chương trình “ Hội chợ xuân” cho Khối THPT và Khối 9 . Chương trình được sự hưởng ứng tích cực của HS và Phụ huynh, các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động ẩm thực đa dạng, phong phú. Cũng tại thời điểm này, Hội chữ Thập đỏ nhà trường cũng đã tổ chức Chương trình trao quà tết “ Xuân yêu thương” đến những các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

          Chi bộ 3

----------------------------***---------------------------------------------

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây