TỔ ANH VĂN THPT

TỔ ANH VĂN THPT


TỔ ANH VĂN THPT

Từ khi thành lập trường đến nay, cùng với sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường, tổ Anh văn THPT cũng trưởng thành theo năm tháng.

Năm 1993 tổ Anh văn là tổ ghép cả hai cấp học vởi tên gọi là tổ Sử - Địa – Công dân – Ngoại ngữ. Do sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà trường, biên chế lớp học ngày càng tăng, Tổ Sử - Địa – Công dân – Ngoại ngữ tách ra sinh hoạt chuyên môn theo hai cấp. Năm 2003, theo yêu cầu của ngành, tổ Ngoại ngữ hai cấp THCS&THPT nhập lại sinh hoạt chuyên môn do cô Lê Thị Quỳnh Trang làm tổ trưởng. Năm 2008, tổ Ngoại ngữ lại một lần nữa tách riêng sinh hoạt chuyên môn theo hai cấp. Tổ Anh văn THPT vẫn do cô Lê Thị Quỳnh Trang làm tổ trưởng và 5 thành viên khác trong tổ. Đến năm 2013, do những biến động trong việc luân chuyển giáo viên, tổ Anh văn THPT hoạt động với 8 thành viên. Đến năm 2019, cô Quỳnh Trang chia tay tổ để đi định cư. Từ đó đến nay, tổ Anh văn THPT duy trì hoạt động với 7 thành viên do cô Lý Phương Linh làm tổ trưởng.

Thế mạnh của tổ Anh văn THPT là các thành viên luôn đoàn kết gắn bó với nhau, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi công việc cũng như giảng dạy. Cùng với đó là ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm cao, năng lực chuyên môn khá vững vàng của mỗi thành viên. Tổ Anh văn THPT thực sự là một gia đình nhỏ mà mọi thành viên đều có thể chia sẻ với nhau từ những kinh nghiệm trong giảng dạy đến những vui buồn thường ngày, sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có khó khăn, đau ốm, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện để phát huy năng lực của mình.

      Các thành viên trong tổ cũng không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi đồng nghiệp; luôn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm có những tiết học hấp dẫn, tạo hứng thú cho học sinh; đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng học sinh, yêu cầu thực tiễn; tham gia tích cực và đạt hiệu quả cao trong các hoạt động chung của nhà trường. 

Để có được thành quả trên,  bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thành viên của tổ luôn phát huy tính nghiêm túc, gương mẫu và cầu thị. Mỗi thành viên trong tổ biết gắn mình với tập thể chung, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng hội đồng giáo dục nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây