TỔ TOÁN – TIN CẤP THCS

Tổ Toán – Tin trường THCS&THPT Tây Sơn được thành lập trên cơ sở  chia tách từ tổ Toán cấp 2, 3 từ năm học 2011 – 2012. Là một tổ bộ môn gồm môn học vừa là môn công cụ vừa là môn học mũi nhọn, đội ngũ thầy cô giáo gồm 13 thành viên nhiệt tình trong công tác, có năng lực chuyên môn, lòng yêu nghề, say mê công việc.  Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu, chúng tôi đã có nhiều cố  gắng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, góp một phần nhỏ vào thành tích chung và sự lớn mạnh của nhà trường.

Tổ chúng tôi gồm có 13 thầy cô giáo, phần đông là các thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiệt tình yêu nghề. Thầy Hồ Ngọc Châu là tổ trưởng, có nhiều đóng góp trong đổi mới phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, năm 2008 – 2009, 2009 – 2010 đạt danh hiệu GVDG cấp thành phố, năm 2009 – 2010 đạt danh hiệu giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin cấp thành phố.

Các cô giáo Đặng Thị Minh Huệ, cô Nguyễn Thị Thanh Nga đạt GVCNG cấp thành phố năm 2014 – 2015; cô Nguyễn Thị Thanh Nga đạt GVCNG cấp tỉnh năm 2016 - 2017.

Cô Trần Thụy Bảo Quyên  đạt GVDG cấp thành Phố Năm học 2019 – 2020 ,cô Đoàn Thị Hồng Giang đạt GVCNG cấp thành phố năm học 2020 -2021 đạt giải nhất GVCNG cấp tỉnh năm học 2021 - 2022,cô Nguyễn Thị Thu Hà Đạt GVCNG cấp thành phố năm học ………..

Tổ chúng tôi còn là tổ bộ môn có nhiều thành tích nổi bật trong việc đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy – học, năm học 2008 – 2009, 2014 – 2015 tổ đã tổ chức chuyên đề cấp thành phố về ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy bộ môn. Hằng năm tổ toán chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyên đề sử dụng các phần mềm toán học để nâng cao chất lượng giảng dạy. Qua đó các thầy cô của tổ có cơ hội học hỏi và nâng cao năng lực chuyên môn.

Tập thể tổ Toán – Tin là một tập thể sư phạm đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thầy cô đã thực hiện tốt quy chế chuyên môn và kỷ cương nề nếp của nhà trường. Các thành viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, và thường xuyên dự giờ, rút kinh nghiệm, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học đổi mới kiểm tra đánh giá, nghiên cứu và ứng dụng CNTT một cách có hiệu quả vào quá trình dạy học.

*Chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi qua các năm của tổ Toán  - Tin.

NĂM HỌC

Trần Quốc Khánh

Nguyễn Ngọc Trí

Giải ba

Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, những thành quả đã đạt được nói trên là sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể tổ Toán – Tin chúng tôi. Đó là nguồn động viên, là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các năm học tới, góp phần xây dựng trường THCS – THPT Tây Sơn ngày càng vững mạnh.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ TOÁN - TIN

LỚP BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN NĂM HỌC 2015 – 2016

NGOẠI KHÓA TỔ TOÁN - TIN

CHUYÊN ĐỀ TỔ TOÁN – TIN