CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT – XUÂN YÊU THƯƠNG

Thứ hai - 19/02/2024 08:20
CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT – XUÂN YÊU THƯƠNG

Vậy là một năm nữa lại sắp qua đi, Và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường. Thế nhưng bên cạnh đó tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những gia đình đó vẫn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm hay bệnh tật, chưa dám nghĩ gì đến chuyện vui xuân đón Tết. Trong đó có những học sinh của trường Tây Sơn. Các em đã nỗ lực vươn lên, vượt lên chính mình, vượt lên số phận để được đến trường mỗi ngày. Để khuyến khích ý thức hiếu học của các em, vào lúc 8h30' ngày 5/2/2024, CTĐ trường Tây Sơn tổ chức Chương trình trao quà tết - Xuân yêu thương trao tặng 20 suất học bổng (500.000 đồng/suất) – tổng trị giá 10.000.000 đồng và 60 phần quà tết (400.000 đồng/suất) – tổng trị giá 24.000.000 đồng. Tổng kinh phí phát trong đợt này là: 34 triệu đồng.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, đã kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp Xuân về, Tết đến. Phần nào giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn từ vòng tay yêu thương của quý thầy cô và bè bạn, giúp các em có tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống, có thêm động lực để tiếp tục vươn lên và đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, thắp sáng ước mơ của mình.

Một số hình ảnh trong Chương trình trao quà tết – Xuân yêu thương:

E:\DỮ LIỆU HẠNH LÊ\Chữ thập đỏ\1.jpg

E:\DỮ LIỆU HẠNH LÊ\Chữ thập đỏ\2.jpg